ลบกิจกรรม

หากไม่ต้องการให้กิจกรรมปรากฏขึ้นอีก ให้ลบหรือนำกิจกรรมออกจาก Google ปฏิทิน

สำคัญ: Google ปฏิทินอาจทำเครื่องหมายให้กิจกรรมบางรายการเป็นสแปมและย้ายไปไว้ในถังขยะ หากคุณมีบัญชีผ่านที่ทำงานหรือโรงเรียน ผู้ดูแลระบบขั้นสูงขององค์กรอาจย้ายกิจกรรมจากองค์กรไปยังถังขยะได้เช่นกัน อ่านวิธีดูและกู้คืนกิจกรรมที่ลบไปแล้วในถังขยะ

ลบกิจกรรมที่คุณสร้างไว้

หากเป็นผู้สร้างกิจกรรม คุณจะลบกิจกรรมดังกล่าวได้ ซึ่งจะเป็นการลบกิจกรรมออกจากปฏิทินของคุณ และลบออกจากปฏิทินของทุกคนที่ได้รับเชิญ

  1. เปิด Google ปฏิทินในคอมพิวเตอร์
  2. คลิกกิจกรรมที่ต้องการลบ
  3. คลิกลบกิจกรรม ลบ

เคล็ดลับ: หากต้องการลบกิจกรรม ให้คลิกขวาที่กิจกรรม จากนั้นคลิกลบ

ฉันลบกิจกรรมแล้ว แต่ผู้ใช้คนอื่นๆ ยังคงเห็นกิจกรรมนั้นในปฏิทินของตนเอง
  • หลังจากลบกิจกรรมแล้ว ระบบอาจใช้เวลาสักครู่ในการนํากิจกรรมนั้นออกจากปฏิทินของผู้ใช้คนอื่นๆ
  • หากต้องการลบกิจกรรมที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของ เจ้าของกิจกรรมนั้นอาจต้องเป็นผู้ลบเอง เพื่อให้ลบออกจากปฏิทินของทุกคน
ฉันลบกิจกรรมแล้ว แต่ยังคงเห็นกิจกรรมนั้นในอุปกรณ์เครื่องอื่น

​หลังจากลบกิจกรรมแล้ว ระบบอาจไม่ได้นํากิจกรรมนั้นออกจากอุปกรณ์เครื่องอื่นๆ ของคุณโดยทันที การซิงค์ด้วยตนเองจะช่วยเร่งกระบวนการให้เร็วขึ้น

การซิงค์ด้วยตนเองสำหรับ iOS

ปิดและเปิดแอปปฏิทินอีกครั้ง

การซิงค์ด้วยตนเองสำหรับ Android

  1. เปิดแอป Google ปฏิทิน ปฏิทิน ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android
  2. ที่ด้านซ้ายบน ให้แตะเมนู  จากนั้น  รีเฟรช 

ลบกิจกรรมที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วม

หลังจากลบกิจกรรมแล้ว ปฏิทินจะแจ้งให้ผู้จัดกิจกรรมทราบว่าคุณปฏิเสธกิจกรรม

หากต้องการนำกิจกรรมออกจากปฏิทิน ให้ทำดังนี้

  1. เปิด Google ปฏิทินในคอมพิวเตอร์
  2. เปิดกิจกรรมที่ต้องการนำออก
  3. คลิกนำออก หรือนำออกจากปฏิทินนี้ นำออก

ลบกิจกรรมที่เกิดซ้ำ

สำคัญ: หากเลือกกิจกรรมนี้และกิจกรรมหลังจากนี้หรือกิจกรรมหลังจากนี้ทั้งหมด ระบบจะไม่ย้ายกิจกรรมที่ลบไปยังถังขยะและจะกู้คืนไม่ได้

หากลบกิจกรรมที่เกิดซ้ำ คุณจะเห็นตัวเลือกด้านล่างนี้ หากกิจกรรมที่เกิดซ้ำสร้างโดยบุคคลอื่น คุณจะไม่เห็นตัวเลือกเหล่านี้

  • เหตุการณ์นี้หรือเฉพาะครั้งนี้: ลบกิจกรรมนี้ แต่เก็บกิจกรรมอื่นในอนาคตไว้
  • กิจกรรมนี้และกิจกรรมหลังจากนี้หรือกิจกรรมหลังจากนี้ทั้งหมด: ลบกิจกรรมนี้และกิจกรรมในอนาคต
  • กิจกรรมทั้งหมดหรือกิจกรรมทั้งหมดในชุด: ลบกิจกรรมทั้งหมดในชุด

ลบกิจกรรมทั้งหมดในปฏิทิน

หากต้องการลบกิจกรรมทั้งหมดใน Google ปฏิทิน ให้ล้างกิจกรรมทั้งหมดในปฏิทินหลัก จากนั้นคุณต้องลบปฏิทินอื่นๆ ที่คุณเป็นเจ้าของออก

หากต้องการล้างกิจกรรมทั้งหมดจากปฏิทินหลัก ให้ทำดังนี้

  1. เปิด Google ปฏิทินในคอมพิวเตอร์
  2. วางเมาส์เหนือปฏิทินหลักที่ด้านซ้ายล่าง
  3. คลิกตัวเลือก เมนูเพิ่มเติม  จากนั้น  การตั้งค่าและการแชร์
  4. คลิกนำปฏิทินออกในส่วน "การตั้งค่าสำหรับปฏิทินของฉัน"
  5. คลิกลบในส่วน "นำปฏิทินออก"

สำคัญ: คุณลบกิจกรรมในปฏิทินได้ แต่ลบปฏิทินหลักไม่ได้ดูวิธีลบปฏิทินอื่นๆ ที่คุณเป็นเจ้าของ

ดูกิจกรรมที่ลบแล้วในถังขยะ (เฉพาะคอมพิวเตอร์เท่านั้น)

เมื่อลบกิจกรรมหรือทําเครื่องหมายว่าเป็นสแปม กิจกรรมนั้นจะอยู่ในถังขยะของปฏิทินเป็นเวลา 30 วัน ระบบอาจทําเครื่องหมายกิจกรรมว่าเป็นสแปมโดยอัตโนมัติและย้ายไปอยู่ในถังขยะของปฏิทินหากพบว่ามีการละเมิดนโยบายโปรแกรมของ Google ปฏิทิน โดยคุณสามารถกู้คืนหรือลบกิจกรรมอย่างถาวรได้ที่ถังขยะ

สำคัญ: ทุกคนที่มีสิทธิ์ "แก้ไขกิจกรรม" หรือ "แก้ไขและจัดการการแชร์" สำหรับปฏิทินจะสามารถลบกิจกรรม รวมทั้งดูและกู้คืนกิจกรรมในถังขยะได้

  1. เปิด Google ปฏิทินในคอมพิวเตอร์
  2. ที่ด้านขวาบน ให้คลิกเมนูการตั้งค่า การตั้งค่า จากนั้น ถังขยะ คุณจะเห็นกิจกรรมที่ลบออกจากปฏิทินนี้แล้ว
    • หากต้องการลบทีละกิจกรรม ให้คลิกลบทิ้งถาวร ลบ ข้างกิจกรรม
    • หากต้องการลบกิจกรรมที่เลือกทั้งหมด ให้คลิกลบทิ้งกิจกรรมที่เลือกทั้งหมดถาวร ลบ ที่ด้านบนรายการ
    • หากต้องการลบกิจกรรมทั้งหมด ให้คลิกล้างถังขยะ จากนั้นล้าง

กู้คืนกิจกรรมที่ลบแล้วในถังขยะ (ทำได้ในคอมพิวเตอร์เท่านั้น)

  1. เปิด Google ปฏิทิน
  2. ที่ด้านขวาบน ให้คลิกเมนูการตั้งค่า การตั้งค่า จากนั้น ถังขยะ คุณจะเห็นกิจกรรมที่ลบออกจากปฏิทินนี้แล้ว
    • หากต้องการกู้คืนแต่ละกิจกรรม ให้คลิกกู้คืน เลิกทำ ถัดจากกิจกรรมนั้น
    • หากต้องการกู้คืนกิจกรรมที่เลือก ให้คลิกกู้คืนกิจกรรมที่เลือกทั้งหมด เลิกทำ ที่ด้านบนรายการ
ฉันต้องการปิดการแจ้งเตือนทางอีเมล

ครั้งแรกที่คุณลบกิจกรรมในถังขยะ Google ปฏิทินจะส่งอีเมลถึงคุณ คุณไม่สามารถปิดการแจ้งเตือนนี้ได้ แต่นี่เป็นอีเมลแจ้งเตือนเกี่ยวกับถังขยะเพียงฉบับเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้รับ

ฉันไม่เห็นกิจกรรมที่ถูกลบทั้งหมดในถังขยะ

หากไม่เห็นกิจกรรมบางอย่างที่ลบในถังขยะของปฏิทิน อาจเกิดจากสาเหตุต่อไปนี้

  • ระบบจะเก็บกิจกรรมไว้ในถังขยะเพียง 30 วันเท่านั้น
  • หากไม่มีสิทธิ์แก้ไขปฏิทินที่สร้างกิจกรรม คุณก็จะไม่เห็นกิจกรรมดังกล่าวในถังขยะ
  • แต่ละปฏิทินจะมีถังขยะแยกกัน ให้ลองดูถังขยะของปฏิทินอื่นๆ
  • ทุกคนที่มีสิทธิ์แก้ไขปฏิทินจะลบกิจกรรมออกถาวรหรือกู้คืนได้ หากผู้อื่นมีสิทธิ์เข้าถึงปฏิทินของคุณ โปรดถามผู้ใช้เหล่านั้นว่าได้ย้ายกิจกรรมหรือไม่

สําคัญ: หากลบกิจกรรมที่เกิดซ้ำ โปรดดูในส่วน "ฉันลบกิจกรรมที่เกิดซ้ำ" ที่ด้านล่าง

ไม่มีการตอบกลับในกิจกรรมที่ฉันกู้คืน

หากผู้สร้างกิจกรรมนำกิจกรรมออกจากถังขยะ ผู้เข้าร่วมจะต้องตอบกลับกิจกรรมอีกครั้ง

หากห้องที่ผู้ใช้จองไม่ว่างอีกต่อไป ระบบจะขีดฆ่าห้องนั้นออกจากกิจกรรมในปฏิทิน

ฉันลบกิจกรรมที่เกิดซ้ำ

สำคัญ: หากคุณใช้ตัวเลือก "กิจกรรมนี้และกิจกรรมหลังจากนี้" ระบบจะนำกิจกรรมดังกล่าวออกอย่างถาวรและจะไม่ย้ายไปที่ถังขยะ

ลบกิจกรรม 1 ครั้ง

คุณจะเห็นแถวในถังขยะสําหรับแต่ละกิจกรรมที่ลบไปแล้ว

ลบกิจกรรมมากกว่า 1 ครั้ง

คุณจะเห็นแถวในถังขยะเพียงแถวเดียวสําหรับกิจกรรมทั้งหมด แทนที่จะเป็นแถวละกิจกรรม เมื่อกู้คืนกิจกรรมนี้ ระบบจะกู้คืนกิจกรรมทุกครั้งที่คุณลบ

แหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

หน้านี้อาจมีเนื้อหาที่แปลโดยใช้เทคโนโลยี AI การแปลโดย AI อาจมีข้อผิดพลาด

หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

ลองทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

ค้นหา
ล้างการค้นหา
ปิดการค้นหา
เมนูหลัก
5649764090457394446
true
ค้นหาศูนย์ช่วยเหลือ
false
true
true
true
true
true
88
false
false
false
false
false