Chỉnh sửa hoặc xoá tin nhắn trong Google Chat

Quan trọng: Trang này hướng dẫn cách chỉnh sửa hoặc xoá tin nhắn trong Google Chat. Để tìm hiểu cách làm việc này trong Google Tin nhắn, hãy xem bài viết Cập nhật tin nhắn RCS đã gửi trong Trung tâm trợ giúp của Google Tin nhắn.

Nếu nhầm lẫn hoặc cần cập nhật tin nhắn thì bạn có thể chỉnh sửa hoặc xoá tin nhắn.

Khi bạn chỉnh sửa tin nhắn:

  • Bạn không thể quay lại phiên bản chỉnh sửa trước đó hoặc tin nhắn gốc.
  • Thông báo trò chuyện có thể bao gồm tin nhắn gốc.

Khi bạn xoá tin nhắn:

  • Tin nhắn sẽ bị xoá vĩnh viễn khỏi Tài khoản Google của bạn và không thể khôi phục được nữa.
  • Bạn không thể huỷ thao tác xoá tin nhắn sau khi thực hiện.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

  1. Trên máy tính, hãy truy cập vào Google Chat.
  2. Mở một cuộc trò chuyện, chẳng hạn như tin nhắn trực tiếp, tin nhắn trực tiếp theo nhóm hoặc không gian.
  3. Di chuột qua tin nhắn bạn muốn xoá.
  4. Nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa .
  5. Chỉnh sửa.
  6. Nhấp vào Cập nhật.

Xoá tin nhắn đã gửi

  1. Trên máy tính, hãy truy cập vào Google Chat.
  2. Mở một cuộc trò chuyện, chẳng hạn như tin nhắn trực tiếp, tin nhắn trực tiếp theo nhóm hoặc không gian.
  3. Di chuột qua tin nhắn bạn muốn xoá.
  4. Nhấp vào biểu tượng Tuỳ chọn khác sau đó Xoá .
  5. Để xác nhận, nhấp vào Xoá.

Tìm hiểu lý do bạn không thể chỉnh sửa hoặc xoá tin nhắn

  • Bạn có thể xoá tin nhắn trong ứng dụng nhưng không thể chỉnh sửa chúng.
  • Nếu sử dụng tài khoản cá nhân, bạn không thể xoá tin nhắn khi:
    • Bạn đang ở trong một không gian do tổ chức khác tạo.
    • Bạn gửi tin nhắn trực tiếp hoặc tin nhắn theo nhóm đến tài khoản Google Workspace.

Tài nguyên có liên quan

Trang này có thể chứa nội dung do công nghệ AI dịch. Bản dịch bằng AI có thể có lỗi.
Tìm kiếm
Xóa nội dung tìm kiếm
Đóng tìm kiếm
Trình đơn chính
13155599488964199148
true
Tìm kiếm trong Trung tâm trợ giúp
false
true
true
true
true
true
1026838
false
false
false
false
false